BẠO PHONG - WEBGAME PK MA ẢO ĐẦU TIÊN ĐÃ XUẤT HIỆN
 

Khi tham gia Bạo Phong, game thủ có thể thoải mái chọn lựa nhân vật, khi trò chơi này có tới 6 class nhân vật khác nhau như: Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Thích Khách, Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư. Mỗi class nhân vật sẽ có những đặc điểm và ưu thế sức mạnh khác nhau. Chính vì vậy, game thủ sẽ có thể chọn lựa một cách đa dạng mà không bị gò bó như nhiều webgame khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Trong quá trình chơi, ngay từ những level đầu game thủ sẽ được hỗ trợ bằng tính năng pet có trong game, con pet vừa có khả năng nhặt đồ, vừa có thể chiến đấu khi đi làm nhiệm vụ. Lên đến level 11, game thủ sẽ được trang bị thú cưỡi để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Ngoài ra, càng lên level cao người chơi sẽ được kích hoạt thêm nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ nhằm tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

Xét về gameplay, Bạo Phong sở hữu hệ thống nhiệm vụ khá phong phú và đặc sắc. Trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến, người chơi có thể tham gia những thử thách kèm theo như phó bản, săn Boss TG, đấu xếp hạng… nhằm mang đến cho người chơi nhiều thử thách khác nhau tránh sự nhàm chán khi chơi. Ngoài ra, để hỗ trợ game thủ có thể tăng lực chiến cho nhân vật, Bạo Phong còn có những tính năng quen thuộc như Cường Hóa, Thần Khí, Cửa hàng…

Một trong những điểm nổi bật ở Bạo Phong, chính là hệ thống skill khá phong phú và hấp dẫn có trong game. Chính vì thế, để có thể tạo nên sự khác biệt với những người chơi khác và làm tăng lực chiến của mình, game thủ cần phải xem xét thật kỹ những skill của nhân vật, để tăng và sử dụng một cách linh hoạt sao cho hợp lý nhất.