Tin Tức 360Game - Tin Tức WebGame Mới & Hot Nhất Tại Cổng 360Game |360Game.vn

game nên chơi

 • Võ Lâm Chi Mộng - Tiếp Bước Huyền Thoại

  Game: Võ Lâm Chi Mộng - 20/07/2017

  Cùng nhìn lại chặng đường đã qua...

  Xem chi tiết
 • Huyết Kiếm - Những Hoạt Động Bang Hội Không Thể Bỏ Lỡ

  Game: Huyết Kiếm - 21/07/2017

  Nhân vật chỉ cần đạt cấp 50 và có trong tay 200 vạn Bạc là mỗi người chơi có thể tự lập cho mình một bang hội, lãnh đạo tổ chức này chinh phục Huyết Kiếm từ các hoạt động phó bản, chiến trường đến tranh đoạt, phe chiến liên server,… Người chơi sẽ phát huy, hoàn thiện kỹ năng cá nhân cũng như việc quản lý cộng đồng của mình.

  Xem chi tiết
 • Web Game Huyết Chiến Tam Quốc - Sắp Ra Mắt

  Game: - 17/07/2017

  Thời kỳ triều đình nhà hán suy yếu làm cho xã hội rơi vào hoàn cảnh náo loạn, vua tin dùng hoạn quan, phế bỏ người tài, triều chính ngày càng đổ nát, lòng dân bất ổn, giặc cướp khắp nơi, thiên hạ náo loạn. Chiến tranh dành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên giữa các lãnh chúa và các châu quận. Đất nước chia cách bấy giờ hình thành nên Tam quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo đất Ngụy, Tôn Quyền nhà Ngô. Các cuộc chiến xảy ra, gây nhiều tổn thất cho bách tính thời bấy giờ, dân chúng lầm than nhưng cũng không ít các chiến tích và trận chiến đều được ghi sử sách đến thời nay.

  Xem chi tiết
 • Huyết Kiếm - Thăng Cấp Bạn Đồng Hành

  Game: Huyết Kiếm - 20/07/2017

  Huyết Kiếm có 06 cao thủ bạn đồng hành với những đặc trưng riêng biệt và công năng khác nhau không chỉ giúp nhân vật nâng cao lực chiến mà còn đóng vai trò hỗ trợ các thuộc tính kỹ năng…

  Xem chi tiết
 • Thiên Long Bát Bộ Web - Cập Nhật Mới - Cao Nhân Cái Thế

  Game: Thiên Long Bát Bộ Web - 19/07/2017

  Thiên hạ tương truyền, vào thời điểm ngày 19/07/2017 toàn cõi Thiên Long sẽ xoay chuyển càn khôn bởi sự xuất hiện của Tam Đại Cao Nhân vốn ẩn tích bấy lâu. Đồng thời tại thời khắc này, tinh văn chuyển dời bởi Võ Cảnh và Tàng Bảo Đồ với yếu quyết đã chính thức lộ diện và đang được lan truyền với tốc độ "thần tốc" khắp chốn giang hồ.

  Xem chi tiết