chơi 2 năm không hết event với siêu phẩm kiếm vũ mobi trên 360game plus | Tin tức 360Game.vn

Chơi 2 năm không hết event với siêu phẩm Kiếm Vũ Mobi trên 360Game Plus

 

Cộng đồng bao vui, bao chất, với mỗi tuần một update mới cực kỳ hấp dẫn, Kiếm Vũ Mobi VNG hứa hẹn sẽ mang tới người chơi trải nghiệm 2 năm không hết sự kiện luôn cập nhật, một điều chưa từng có ở dòng game mobile nhập vai kiếm hiệp..

 

Danh sách các tính năng được cập nhật

 

Với một tên gọi rất hoành tráng, phiên bản “Quần hùng tranh boss” mới được cập nhật làm náo nức làm cộng đồng game thủ, những kiếm khách anh tài, nằm trong danh sách quần hùng của giới võ hiệp. Ở tại phiên bản này, Boss khủng liên sever sẽ được mở ra để phục vụ nhu cầu săn boss của đa phần người chơi. 5 danh hiệu diệt địch cũng sẽ được thêm như “Đồ Sát Thần”. “Bạo Sát Vương”… Ngoài ra còn có hệ thống Thành Tựu Nhân Vật mới, cùng với việc mở bậc 10 các tính năng Chiến Kỵ (U Minh Long), Pháp Khí (La Ma Bí Bảo) hay Tiên Dực.. Tất cả sẽ được mở ra trong phiên bản

cực hot được đông đảo người chơi chờ đợi này.

 

Hình ảnh quảng bá của Boss Liên Server

 

Với sự yêu mến của các người chơi sử dụng 360GamePlus, Kiếm Vũ Mobi VNG là game top 2 trên trò chơi mobile của game client 360GamePlus, và mỗi tuần một update đảm bảo chơi 2 năm không hết event, cộng đòng chất.

 

Kiếm Vũ Mobi VNG đứng top 2 trong bảng xếp hạng game mobile được ưa thích nhất trên 360Game Plus

 

Kiếm Vũ Mobi VNG từng lọt top 5 ứng dụng game miễn phí

 

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng game thủ với hơn 500 000 anh chị em cá tính, vui vẻ và cùng chơi một dòng game kiếm hiệp nhập vai “Chuẩn từ đồ hoạ đến PK như Kiếm Vũ Mobi VNG

 

Để trải nghiệm tốt nhất khi chơi trên PC, game thủ có thể tải ngay và sử dụng game client 360Game Plus tại địa chỉ dưới đây.

 

Chơi tốt nhất trên PC: http://360game.vn/plus.

Tải game http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/