tây du chi lộ bắt đầu cho thử nghiệm từ 10h ngày 14/11/2017 | Tin tức 360Game.vn

Tây Du Chi Lộ bắt đầu cho thử nghiệm từ ngày 14/11/2017

 

Vào ngày 14/11 tới đây, Webgame nhập vai 2D Tây Du Chi Lộ sẽ bắt đầu cho người chơi thử nghiệm, có reset nhân vật.

 

 

Tây Du Chi Lộ là Webgame nhập vai, đồ họa 2D, lấy đề tài Tây Du trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Tuy nhiên, phần nội dung này đã được nhà sản xuất cải biên lại để tạo sức hấp dẫn cho người chơi. Cụ thể, cốt truyện trong Tây Du Chi Lộ diễn ra sau khi thầy trò Đường Tăng đã tới được Tây Thiên, thỉnh được chân kinh và đang trên đường trở về Đại Đường để truyền bá phật pháp, bất ngờ họ gặp phải kiếp nạn kinh khủng và chưa có cách nào hóa giải được – Họ bị một lời nguyền, dần bị ma hóa và nhập vào con đường ma đạo.

 

 

Tham gia vào Tây Du Chi Lộ, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật thuộc một trong các tộc sau: Yêu Tộc, Tiên Tộc, Quỷ Tộc và Nhân Tộc. Mỗi tộc đều sử dụng vũ khí và có sở trường, sở đoản khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nâng cao sức mạnh để giải cứu thầy trò Đường Tăng. Để nâng cao sức mạnh, người chơi phải làm nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động trong game để thu thập nguyên liệu, vũ khí, … để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Tây Du Chi Lộ sở hữu hệ thống thú cưỡi, binh khí, thần trang, pháp bảo, … cực kỳ đồ sộ, phong phú, đa dạng, làm cho người chơi phải tìm tòi, nâng cấp sao cho hợp lý. Ngoài ra, trong Tây Du Chi Lộ còn có rất nhiều hoạt động thú vị để cho người chơi tham gia như: Bát Giới hỏi vợ, Trảm Ma, Lục Đạo, đấu trường liên server, và vô số các hoạt động nổi bật khác. Mặc dù Tây Du Chi Lộ chỉ dừng lại ở mức đồ họa 2D, nhưng khâu thiết kế nhân vật rất tỉ mỉ, trau chuốt, chân thật, gây ấn tượng tốt cho người xem.

 

 

Tây Du Chi Lộ - Webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt Nam sẽ được cổng 360Game phát hành, mở cửa thử nghiệm vào ngày 14/11/2017. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tham gia ghi danh để thỉnh VIP CODE tại đây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thêm: