vũ cực - infographic số lượng người chơi tại việt nam | Tin tức 360Game.vn
      Vũ Cực là sản phẩm Võ Hiệp trên web ra mắt tháng 3/2016 do YouXi phát hành được người tham gia đón nhận tích cực. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt Vũ Cực đạt được các con số mà các sản phẩm cùng loại hằng mong ước. Cùng điểm qua các thông tin nổi bật về Vũ Cực tại Việt Nam.
      Nhìn tổng quan các con số thật ấn tượng với 5,5 triệu người tham gia tại quê hương Vũ Cực. Số lượng theo đánh giá facebook số lượng người chơi tại Việt Nam đã đạt gần nửa triệu người bằng 1/5 số lượng người chơi tại Trung Quốc là một thành tích vô cùng đáng nể so với các webgame cùng thể loại ra mắt trên thị trường.
 
Đã có hơn 20 máy chủ được mở ra để đáp ứng cho số lượng người chơi khủng và số lượng server không ngừng tăng lên(hiện tại trung bình một ngày có 3 máy chủ được mở). Các game thủ tham gia Vũ Cực tại server Việt Nam cũng đạt những thành tựu đáng khen thưởng: Tốc độ luyện cấp nhanh không thua kém gì so với phiên bản tại Trung Quốc, điểm lực chiến của người chơi tại Việt Nam đứng đầu bảng đạt 700k Lực Chiến chứng tỏ độ cân bằng trong game rất được NPH VNG coi trọng để giữ cảm giác vừa ganh đua nhưng cũng rất thoải mái cho người chơi trải nghiệm.
 
Sau 1 tuần ra mắt tại Việt Nam với sức hút cực kỳ đông trong tháng 12 này Vũ Cực chính thức được giới game thủ bình chọn là webgame xuất sắc nhất cuối năm 2016. 
 
Để xem thêm thông tin các bạn có thể truy cập tại: 
 
Trang chủ:  http://www.360game.vn

-------------------------------------------------------------

Tại cổng 360Game hiện nay đang có nhiều web game mới Hot nhấtgame chiến thuậtgame nhập vaigame giải trí hay hấp dẫn nhất Việt Nam