yugi h5 chính thức ra mắt - game thẻ bài yu-gi-oh! không lag, không tốn dung lượng | Tin tức 360Game.vn

Yugi H5 chính thức ra mắt - Game thẻ bài Yu-Gi-Oh! không lag, không tốn dung lượng

 

Công nghệ mới – bao mượt không lo về tốn dung lượng

Yugi H5 là game chạy trên nền tảng HTML5, do đó, thay vì cài đặt rườm rà hay phải tải app gây tốn dung lượng máy, game thủ có thể chơi ngay trên điện thoại và máy tính chỉ với một thao tác đơn giản: nhập địa chỉ vào trình duyệt và chơi. Các bài thủ của Yugi H5 sẽ thỏa sức hội tụ ban bè cũng chinh chiến mọi lúc mọi nơi.

 

Cốt truyện giống 96,69%

 

Với cốt truyện và lối chơi bám sát truyện tranh Vua Trò Chơi !, Yugi H5 sẽ đưa người chơi đến với thế giới ma thuật kỳ bí cùng những trận đấu sống động và kịch tính. Trong tựa game này, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Yugi, Kaiba, Jonouchi…. Cùng những lá bài đã làm nên tên tuổi của họ như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù Thủy Áo Đen, Phù Thủy Thời Gian, Lá Chắn Phản Đòn…

 

Thẻ bài phong phú – cập nhật liên tục

 

Với hệ thống bài phong phú hơn 1000 lá và sẽ liên tục được update bài mới, Yugi H5 hứa hẹn sẽ mang đến những bộ bài đa dạng và đặc sắc. Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm mà mình tích lũy được sau mỗi trận đấu để đổi gói bài. Và nếu may mắn, các bài thủ sẽ có cơ hội sở hữu những lá bài cực hiếm và mạnh.

 

Bản đồ phiêu lưu – thoả sức thi đấu

 

Bản đồ phiêu lưu đa dạng với nhiều cấp độ sẽ đưa người chơi đi từ niềm vui này đến bất ngờ khác. Tại đây, người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm để đổi skin cũng như thẻ bài.

 

Chiến liên server – Chơi không ngừng nghỉ

 

Với tính năng PvP liên server, Yugi H5 sẽ là một điểm tụ tập bạn bè lý tưởng ở bất cứ đâu, bất kì thời gian nào. Các game thủ sẽ không bị giới hạn bởi trong một server nhất định mà có thể thách đấu với bạn bè từ các server khác.

 

 

Thời gian tới, sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn chờ đón các bài thủ cùng khám phá. Cùng nhau trải nghiệm siêu phẩm game thẻ bài đầu tiên tại Việt Nam ngay hôm nay nhé!

 

Chơi ngay tại: Tại Đây

Trang chủ:  https://yugih5.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/yugih5/

Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/