yugiuh5.com – phiên bản mới người nắm giữ số phận ishuzu ishtar | Tin tức 360Game.vn

 

YUGIUH5.COM – PHIÊN BẢN MỚI NGƯỜI NẮM GIỮ SỐ PHẬN ISHUZU ISHTAR

 

YugiH5 đang là game thẻ bài hot nhất trên 360Game với hơn 2 triệu lượt chơi. Tại fanpage và group cộng đồng, có hơn 50,000 thành viên tương tác mỗi ngày. Được biết, game sẽ update phiên bản mới NGƯỜI NẮM GIỮ SỐ PHẬN – ISHUZU ISHTAR vào ngày 01.01.2018.

 

Sự xuất hiện của Ishizu xinh đẹp và thông minh trong Yugi h5

 

Happy New Year 2018, YugiH5 với bản cập nhật mang tên “Người nắm giữ số phận” sẽ đem tới các bài thủ vô vàn những sự kiện tháng, tuần, hàng ngày cực kì hấp dẫn. Trong chuỗi sự kiện này, đáng chú ý nhất là hoạt động đổi 69.000 vàng lấy 02 thẻ bài hiếm trong YugiH5 : Triệu Hồi Demon và Yêu Tinh Holy.

 

Bên cạnh đó, hệ thống thẻ tháng mới được ra mắt, với Thẻ Tháng Bạc mang tên Chuẩn bị Dung Hợp và Thẻ Tháng Vàng mang tên Địa Đế. Hai thẻ bài bá đạo này có những hiệu ứng cực khủng, như lấy lá bài quái vật dung hợp lên tay, hoặc phá huỷ một lá bài úp trên sân đối phương – kể cả những lá bài cực kỳ ghê gớm như “Lá Chắn Phản Đòn”

 

Hai lá bài “Chuẩn Bị Dung Hợp” và “Đại Đế”

 

Hoạt động điểm danh hàng ngày, nhận ngay quà Hot, với hàng ngàn Gold, Gem và Lá bài quý hiếm đang chờ đợi người chơi. Tất cả đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chỉ cần đăng nhập 30 ngày là có thể sở hữu hơn 3,000 vàng, 02 lá bài bẫy, 01 lá bài phép quí hiếm.

 

 

Quà đăng nhập hấp dẫn

 

Đặc biệt, với sự ra mắt của nhân vật mới “Ishuzu Ishtar” cùng với gói bài nhân vật riêng biệt, sẽ đem lại cơ hội cực lớn để các bài thủ có dịp được chiêm ngưỡng, sở hữu những lá bài mới từ Ishtar.

 

 

YugiH5 ứng dụng công nghệ mới HTML5 không cần tải game, không lag, không tốn dung lượng máy. Hãy cùng tham gia ngay để tham gia vào những trận chiến căng thẳng, hấp dẫn với các bài thủ số 1 Việt Nam nhé!

 

Chơi ngay tại:  http://play.yugih5.com/goto/YgKG

Trang chủ:  https://yugih5.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/yugih5/

Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/