zalo pay chiết khấu 6.5% | Tin tức 360Game.vn

Zalo Pay Chiết khấu 6.5%

Game: - 29/12/2016

CHIẾT KHẤU 6.5% KHI THANH TOÁN GAME QUA ZALO PAY

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích tiện lợi, thanh toán nhanh chóng và an toàn. Một trong những tiện ích nổi bật của Zalo Pay là thanh toán game cực kỳ tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Trong các hình thức nạp thẻ truyền thống hiện nay: Thẻ điện thoại, thẻ Zing, thẻ ATM, Visa,... thì với thẻ cào, thẻ zing các game thủ tốn rất nhiều thời gian di chuyển để mua, nạp thẻ vào game và mất một khoảng giá trị quy đổi chênh lệch khá cao lên tới khoảng 15% khi nạp bằng thẻ cào. Còn đối với thẻ ngân hàng thì chiết khấu chỉ 3%. 

Hình thức thanh toán

  Chiết khấu

Zalo Pay

  6,5%

Thẻ cào

 -15%

Thẻ Zing

  0%

Thẻ ATM / internet banking, thẻ tín dụng

  3%

 

 

Với Zalo Pay thanh toán game chỉ mất 2 giây và chiết khấu cao nhất hiện nay lên tới 6,5%. Thực hiện thanh toán game cực kỳ đơn giản vì bạn chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể đăng nhập và liên kết với thẻ ATM, thẻ Credit để thực hiện thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Zalo Pay còn các tính năng nổi bật khác như: Trả tiền và Nhận tiền linh hoạt, Rút tiền, Nạp tiền điện thoại, thanh toán Tiền Điện, Tiền Nước, Cước Internet, Cước Truyền Hình, Lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc.

·         Danh sách Game đang tích hợp Zalo Pay

Kiếm Vũ, Thông Thiên Tây Du, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Ngọa Long, MU Đại Thiên Sứ, Thần Khúc, Công Thành Chiến Web, Thiên Long Bát Bộ Web, Đại Chúa Tể, Chiến Thần Tam Quốc, Củ Hành, Kiếm Thế, Tân Thiên Long 3D, Phong Thần, Zing Speed, Túi Zing Xu...

·         Hướng dẫn thanh toán game bằng Zalo Pay

Bước 1: Tải ứng dụng tại ĐÂY.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và làm theo ảnh minh họa bên dưới:

Thông tin hỗ trợ:

Hotline: 1900 54 54 36

Email: hotro@zalopay.vn

Website: http://zalopay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZaloPay