• Cơn bão Mako Tsunami chính thức đổ bộ vào bờ Yugih5

  Game: Yugi H5 - 16/05/2018

  Sau một thời gian gây xôn xao dư luận, cuối cùng nhân vật mới của Yugih5 cũng đã chính thức xuất đầu lộ diện, thoả lòng các bài thủ đang háo hức chờ đợi từng ngày

  Cơn bão Mako Tsunami chính thức đổ bộ vào bờ Yugih5

   

  Sau một thời gian gây xôn xao dư luận, cuối cùng nhân vật mới của Yugih5 cũng đã chính thức xuất đầu lộ diện, thoả lòng các bài thủ đang háo hức chờ đợi từng ngày.

  Mako Tsnunami, chàng trai của biển cả đã sắp tràn vào bờ bến để cùng so tài với các bài thủ Yugih5 trong những trận đấu trí rực lửa. Nhân vật mới này không chỉ đem đến cá tươi, cua ốc tôm ghẹ, mà còn có những lá bài cực kỳ quý hiếm, sở hữu những phép thuật, cạm bẫy và những thuỷ quái kỳ bí.

   

   

  Một trong những thuỷ quái đầu tiên phải kể đến, đó chính là Suijin – Ma thần biển cả. Kỹ năng ấn tượng của Suijin chính là khả năng giảm tấn công một quái đối phương về 0 trong lượt đối thủ. Về mặt danh tiếng, lá bài này chính là vị thần nước cổ xưa trong truyền thuyết NHẬT BẢN, đồng thời là một trong "Tam Đại Ma Thần" trứ danh trong bộ truyện YugiOh.

   

  Một trong “Tam Đại Ma Thần” hay còn có tên gọi tiếng Anh là “The Guardian of The Gate” trứ danh

   

  Một trong những cạm bẫy mới phải lưu ý, đó lá bài “Pha Lê Băng”. Có thể ví lá bài này nhưng 1 quả boom tự sát đúng nghĩa, khi công năng chính của bẫy là cho nổ tất cả thuỷ quái trên sân của cả hai bên, và gây thiệt hại sát thương lên Life Point (điểm gốc) của đối thủ bằng số quái nhân lên với 500. (Tối đa ước tính thiệt hại điểm gốc lên đến 5000 điểm, trên 8000 điểm mỗi người chơi có khi vào trận)

   

  Pha lê băng – Một quả boom đúng nghĩa

   

  Những bí mật của Chàng trai đến từ BIển Cả đang dần được hé lộ. Nhân Vật Mới - Mako Tsunami liệu có đủ sức đối đầu với các nhân vật khác? Từ nhân vật phụ, cậu bé này có thể lột xác trở thành nhân vật chính thống lĩnh Battle City trong Yugih5? Combo bộ bài Biển Cả mang đến sức mạnh mới, Meta mới gì, hãy cùng cập nhật liên tục tại các kênh thông tin dưới đây nhé!

   

  Chơi ngay tại: Tại Đây

  Trang chủ: https://yugih5.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

  Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/

   

Trở về