• MANGA H5 - GAME H5 - NHẤP LÀ CHƠI

  Game: Manga H5 - 20/03/2018

  MangaH5 là một tựa game đấu thẻ bài kết hợp các yếu tố nhập vai chơi đa nền tảng.

   

  MangaH5 là một tựa game đấu thẻ bài kết hợp các yếu tố nhập vai chơi đa nền tảng. Theo đó người chơi có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần phải cài đặt. Đây là thể loại game đang thịnh hành tại nhiều thị trường game thế giới do không đòi hỏi yêu cầu cao về cấu hình máy. Đồng thời còn giúp cho game thủ có thể chiến một cách thoải mái mà không lo nóng máy hay hao pin.

   

  Game H5, game xóa bỏ mọi giới hạn về thiết bị

   

  Tham gia vào game Manga H5 người chơi sẽ vào vai vị đội trưởng có nhiệm vụ thu thập các thành viên để chống lại thế lực ác quỷ. Những đội viên này không ai khác chính là những nhân vật manga, anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Vegeta, Freeze, Luffy, Ichigo,… với những thuộc tính và kỹ năng dựa theo nguyên gốc.

   

   

  Với cơ chế chiến đấu kiểu game thẻ bài RPG phổ biến trên nền tảng di động trong nhiều năm qua, tại đây người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 6 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, bổ trợ…Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất là hệ thống kỹ năng nhân vật có sự phong phú hơn, có một tuyệt kỹ thức tỉnh với hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng.

   

  Skill hoành tráng, nhiều hiệu ứng bất ngờ

   

  Bạn chỉ có thể thay đổi chiến thuật trước khi trận đấu bắt đầu. Đây là điểm hạn chế của trò chơi, đồng thời cũng là điểm hấp dẫn khiến nhiều game thủ thích thú và phẫn nộ. Bởi vì có một vài trường hợp người chơi có lực chiến thấp lại thắng người cao hơn mình.

   

  Không phải cứ mạnh là có thể thắng

   

  Manga H5 còn hướng người chơi vào việc thu thập thẻ tướng, vượt phụ bản, nâng cấp thẻ tướng… Mặt khác trò chơi còn khoác lên mình “lớp áo” nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn với hơn 200 nhân vật, 300 kỹ năng riêng biệt, 500 loại trang bị, trận hình 6 ô … tất cả sẽ giúp bạn sáng tạo ra hàng trăm chiến thuật khác nhau.

   

  Hệ thống trang bị phong phú

   

  Ở những phụ bản đầu tiên, đa phần game thủ sẽ vượt qua rất dễ dàng nên không coi trọng tới tính chiến thuật của trò chơi. Nhưng sau đó nếu không nghiên cứu về đội hình, chỉ số – kỹ năng của thẻ tướng… thì chắc chắn bạn sẽ thua cuộc khi đối mặt với boss phụ bản. Chứ chưa nói tới chiến đấu với người chơi khác. Lúc này bạn nên bắt đầu tìm hiểu kỹ các tướng mình đang sở hữu, kỹ năng của họ rồi đưa ra những sự kết hợp chuẩn xác để tạo ra những chiến thuật mạnh nhất mà mình có thể tạo ra.

   

  Thẻ bài kết hợp cùng nhập vai, lối chơi phong phú

   

  Đặc biệt trong Manga H5 người chơi sẽ ngỡ ngàng trước muôn vàn tính năng có thể sử dụng để gia tăng sức mạnh cho thẻ tướng. Nhưng đáng chú ý nhất là hai hệ thống chuyển sinh và tiến hóa trang bị. Ở đó bạn có thể nâng cấp thẻ tướng của mình gia tăng những chỉ số đặc biệt, học được những kỹ năng mạnh hơn. Trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng phong phú, đa dạng từ vượt ải từ dễ đến khó, thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường đến PK liên máy chủ…đầy hấp dẫn

Trở về