• THÔNG BÁO DỪNG PHÁT HÀNH HIỆP KHÁCH H5

  Game: Hiệp Khách H5 - 10/04/2019

  Lời đầu tiên, Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Thiếu Hiệp đã đồng hành cùng Hiệp Khách H5 suốt thời gian qua.  Cùng Hiệp Khách H5, các Thiếu Hiệp đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt tham gia các phó bản, đại chiến đến những trận đánh cùng nhau, ... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Ban Điều Hành rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Kiếm Khách Rất mong tất cả các Thiếu Hiệp đã từng gắn bó cùng Hiệp Khách H5 thông cảm.

  Lời đầu tiên, Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Thiếu Hiệp đã đồng hành cùng Hiệp Khách H5 suốt thời gian qua. 
  Cùng Hiệp Khách H5, các Thiếu Hiệp đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất. Từ những trận chiến khốc liệt tham gia các phó bản, đại chiến đến những trận đánh cùng nhau, ... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Ban Điều Hành rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Kiếm Khách
  Rất mong tất cả các Thiếu Hiệp đã từng gắn bó cùng Hiệp Khách H5 thông cảm.

  Lịch Trình Cụ Thể:

  Đóng cổng nạp thẻ: Ngày 08/06

  Đóng server: 08/07

  Xin kính chào tạm biệt.

  Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Hiệp Khách H5, thiếu hiệp vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 561 558 (cước phí 2.000 VND/phút). Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

  Ban điều hành Kiếm Khách H5.

Trở về