linh vực - ra mắt phiên bản alpha test | Tin tức 360Game.vn

Linh Vực là kiệt tác Webgame độc đáo, mới lạ của năm 2016. Là Webgame nhập vai khởi điểm nhân vật từ tiểu thuyết bản quyền Linh Vực, có đồ họa cực đẹp như trong phim ảnh.
Game có cốt truyện phong phú, kỹ năng đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ rộng lớn, gameplay đa dạng. Khi gia nhập Linh Vực các Game Thủ sẽ vào vai 1 trong 4 vị Võ Giả là Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ với những năng lực và kỹ năng khác nhau.

Linh Vực vẫn đi theo hướng cơ bản của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc, với lối đánh target (point & click) đi kèm với hệ thống Auto tự đánh, Auto tìm đường được tích hợp cực tiện lợi.

Với hệ thống Linh Thú, Thú Cưỡi, Cánh, Linh Khí, Hư Linh, Linh Giáp,... cực kỳ đẹp mắt và đa dạng, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn cùng nhân vật của mình để độc hành khắp mọi nơi tại Linh Vực.

Ngoài ra, những tính năng như Phó bản, Chiến trường liên server, Tông Môn Chiến, BOSS liên server, Lưu Quang Tầm Bảo … cũng sẽ mang đến những thử thách cùng các phần quà khủng khi tham gia.

THỜI GIAN ALPHA TEST:

-   Bắt đầu: 09:00 thứ hai, ngày 11/01/2016.

-   Kết thúc: 15:00 thứ tư, ngày 13/01/2016.

-   Xóa nhân vật.

Hãy cùng trải nghiệm và viết nên câu chuyện của chính mình tại vùng đất mới Linh Vực.

-------------------------------------------------------------

Tại cổng 360Game hiện nay đang có nhiều web game mới Hot nhấtgame chiến thuậtgame nhập vaigame giải trí hay hấp dẫn nhất Việt Nam