mu huyền thoại ra bản alpha test hôm nay 24/08 | Tin tức 360Game.vn

Webgame MU Huyền Thoại sẽ tiến hành Alpha Test - reset nhân vật - không nạp thẻ - từ 09:00 thứ hai, ngày 24/08/2015 đến 17:00 thứ tư, ngày 26/08/2015.

Sau thời gian này, Webgame MU Huyền Thoại sẽ tiến hành reset nhân vật và mở tiếp tục Close Beta KHÔNG reset nhân vật vào 09:00 thứ năm, ngày 27/08/2015.

Sau cuộc Thánh chiến đẩy lùi đội binh Địa Giới của Kundun về “Quảng Trường Qủy” (Devil Square) – nơi nằm sâu dưới vùng đất Devias. Ác ma thống lĩnh Địa Giới - Kundun đã bị đại pháp sư Etramus dùng toàn bộ quyền năng của mình tập hợp 8 vì tinh tú tạo thành lá bùa phong ấn vĩnh viễn tại vùng đất Exile- nơi trận chiến cuối cùng đã diễn ra.

Cùng chung số phận, con đường duy nhất dẫn lên mặt đất từ nơi Devil Square – cây cầu đá “Huyết Lâu”(Blood Castle) cũng bị phong ấn bởi Nhà Thờ tại vùng đất Devias nhằm chặn đứng tất cả “cơ hội” trở lại của thế lực Địa Giới và hơn hết là Kundun & đội binh hắc ám của hắn trở lại.

Từ đó Nhân Giới chỉ tồn tại duy nhất 1 lục địa – Lục Địa MU, do không còn nhận được sự bảo bọc từ Thiên Giới bởi đại pháp sư Etramus đã mất hết toàn bộ quyền năng tối tượng của mình.
Hòa bình và sự phát triển chưa kịp đạt đến mức hưng thịnh thì một lần nữa lục địa MU lại bị nhấn chìm trong chiến tranh & tiếng ai oán bởi long tham của Antonias & sự thù hận của kẻ bị lưu đày của bộ tộc Wizard - Lemulia. Chúng đã góp phần phá vỡ phong ấn cho đội binh hắc ám tại Devil Square và hơn hết là nổi kinh hoàn của toàn cõi – Kundun trở lại!

Thủ lĩnh tối cao của 3 tộc: Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard đã nhanh chóng chiêu bộ các truyền nhân ưu tú nhất của mình cùng hợp lực, sẵn sàng xông trận ứng phó với Kundun & đội binh của hắn!

Liệu chư vị đã có đủ sức khắc tên mình trên tượng đài vang danh muôn thuở như đại pháp sư Etramus? Hơn hết là tại lục địa MU Huyền Thoại? Hãy sẵn sàng, cuộc chiến đã chuẩn bị bắt đầu!

Cuối cùng, đừng quên Webgame MU Huyền Thoại sẽ ra mắt vào 09:00 thứ hai, ngày 24/08/2015 nhé các Game Thủ !

 

-------------------------------------------------------------

Tại cổng 360Game hiện nay đang có nhiều web game mới Hot nhấtgame chiến thuậtgame nhập vaigame giải trí hay hấp dẫn nhất Việt Nam