pokiwar big update tháng 6: dòng pet mới chủ đề pokemon huyền thoại | Tin tức 360Game.vn

Pokiwar Big Update Tháng 6: Dòng Pet Mới Chủ Đề Pokemon Huyền Thoại

 

Với bản cập nhật tháng 06, Pokiwar đánh dấu sự ra đời của hàng loạt chế độ chơi và tính năng mới, trong đó nổi bật có dòng pet mới mang tên Ancient. Lấy ý tưởng từ các Pokemon huyền thoại nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ game thủ, có thể thu thập dễ dàng mảnh ghép pet từ việc tham gia các tính năng trong game như vượt ải, săn boss, đấu trường v.v. Pet đầu tiên xuất hiện là Ancient Arceus – Vị Thần Sáng Tạo của thế giới Pokemon.

 

 

Clip Giới Thiệu Kỹ Năng và Sức Mạnh Ancient Arceus.

 

 

Ancient là dòng pet chủ đề các Pokemon huyền thoại, pet đầu tiên xuất hiện là Ancient Arceus.

 

Để đáp ứng sự yêu thích của cộng đồng game thủ đối với dòng pet Ancient. Ngoài việc lần đầu tiên làm cho một pet mạnh có thể dễ dàng sở hữu được từ việc cày cuốc, Pokiwar còn cho ra mắt chuỗi sự kiện rẻ chưa từng có giúp người chơi có thể nhanh chóng sở hữu Ancient Arceus, bất kể nạp số tiền nhỏ hay lớn người chơi đều có tỷ lệ nhận được đủ bộ mảnh ghép pet Ancient Arceus:

 

 

Sự kiện nạp mỗi ngày

 

 

Sự Kiện Vòng Quay Arceus

 

Các tính năng mới được cập nhật cực kỳ hấp dẫn như Đấu Trường Cổ Đại với hình thức chiến đấu xếp đội hình 5 vs 5 cùng phần thưởng mảnh pet Ancient cực kỳ hấp dẫn.

 

Đấu Trường Cổ Đại Kịch Tính, Cân Não

 

 

Còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia Pokiwar để trải nghiệm bản BIG UPDATE THÁNG 6 vô cùng hấp dẫn nào. Pokiwar sẽ dành tặng 25000 code tân thủ để chào đón người chơi mới tham gia, nhận code ngay tại KHO CODE TÂN THỦ 360GAME.

Chơi Ngay Tại: https://pokiwar.360game.vn/

Fanpage Chính Thức: https://www.facebook.com/pokiwar2/?epa=SEARCH_BOX

Group Chính Thức: https://www.facebook.com/groups/Pokiwar/?fref=nf